12/03/2018

Nhạc nước cafe Bến Hẹn

NHẠC NƯỚC CAFE BẾN HẸN

Nhạc nước cafe Bến Hẹn – Cafe Bến Hẹn có không gian rộng hơn 3000m2 được thiết kế như một Đà Lạt thu nhỏ với những khu nhà gỗ, đồi núi, thác nước và đồi thông, kết hợp với thiết kế mô phỏng sông nước miền Tây, với bao quanh và xen lẫn là vùng cây cối xanh mát, hoa cỏ nhiều màu sắc nở rộ bốn mùa.
Nhà hàng cafe Bến hẹn
Được xây dựng theo phong cách sân vườn với khung cảnh rộng rãi thoáng mát, thích hợp để tổ chức các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật, họp mặt, tiệc cuối năm tại các công ty. Hồ bơi cafe Bến Hẹn phục vụ quí khách.

Nhạc nước cafe Bến Hẹn


Nhạc nước cafe Bến Hẹn
Hình ảnh nhạc nước cafe Bến Hẹn
Nhạc nước cafe Bến Hẹn hiện đại ánh sáng huyền ảo, lung linh kết hợp với thác nước lớn hùng vĩ.Ngoài các món thông thường, còn có các món được chế biến từ thịt bò Úc tươi được đưa trực tiếp từ Úc về. Ngoài ra, Cafe Bến Hẹn còn có các món làm từ thịt cừu, kangaroo.
Nhạc nước nhà hàng cafe Bến Hẹn

Hồ bơi cafe Bến Hẹn


Hồ bơi cafe Bến Hẹn

Hồ bơi nhà hàng cafe Bến Hẹn
Hồ bơi cafe Bến Hẹn - dùng công nghệ điện phân muối

Các món ăn và thức uống được thay đổi theo ngày, theo tuần, theo mùa.Với sức chứa gần 700 người, điểm đến lý tưởng cho các buổi tiệc sinh nhật , họp mặt. Đây cũng là nơi phù hợp với các gia đình có trẻ em vì có cả hồ bơi được xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối tinh, hoàn toàn không qua xử lý bằng hóa chất.

Xem video nhạc nước cafe Bến Hẹn:
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế trọn gói nhà hàng – cafe – khu du lịch độc đáo. Hotline: 0903.141.495 (Mr. Phương)
Đăng nhận xét