Vòi phun điều khiển múa 1D, 2D

Vòi phun điều khiển múa 1D, 2D - Vòi phun 2D - Ngoại Thất Đông Dương

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động vòi phun múa điều khiển 1D, 2D

Cấu tạo vòi phun điều khiển múa 1D, 2D :

Cấu tạo vòi phun múa 1D, 2D

Vòi phun múa 2D bao gồm 2 motor step. Motor step nằm phía dưới (motor flange) dùng để xoay tròn theo trục thẳng đứng (quay vòi phun nozzle theo cung tròn). Motor step phía trên (motor reducer) dùng để lắc vòi phun nozzle theo mặt phẳng vuông góc với mặt nước.

Vòi phun điều khiển múa 1D, 2D, Vòi phun 2D, đầu phun 2D dùng để thiết kế các kiểu phun di động. Xoay quanh trục và lắc qua lắc lại với 1 góc được lập trình.

Mỗi motor step vòi phun múa 2D gồm có 4 dây 4*1.5mm (đỏ,vàng, xanh dương, xanh lá) được nối vào driver điều khiển motor step.

Vòi phun múa điều khiển 1D, 2D có 2 cảm biến 24v (sensor). Mỗi cảm biến có 3 line (đỏ, xanh, đen). Line đỏ, xanh đấu vào biến thế 24V, line đen đấu vào ngõ vào điều khiển.

Ngõ nước vào vòi phun múa điều khiển 1D, 2D (water inlet 60) nằm ở dưới cùng.

Trục xoay tròn (Rotary circle) chức năng giữ cho dây motor step và cảm biến vòi phun 2D bên trên không bị quấn theo trục.

Nguyên lý hoạt động vòi phun 2D

Vòi phun múa 2D

Bộ cảm biến 24v được lắp đặt trục xoay (cảm biến 24v trên) và trục quay (cảm biến 24v dưới). Ngõ vào bộ điều khiển nhạc nước nhận tín hiệu 24v từ line đen của cảm biến 24v sẽ phát xung và điều chỉnh hướng vào driver motor step để điều khiển vòi phun 2D xoay quanh trục và lắc vòi phun nozzle theo số vòng và góc lắc được lập trình trong bộ điều khiển.

Đầu phun múa 2D, Vòi phun múa 2D

Đầu phun múa 2D – Vòi phun múa 2D

Đầu phun múa 2D thường được sử dụng trong các thiết kế nhạc nước nhằm tăng tính sinh động, đa dạng và phong phú. Có lúc đầu phun múa 2D đứng thẳng (vòi phun nozzle thẳng góc mặt nước là lúc cảm biến 24v về vị trí gốc) tạo hiệu ứng phun thẳng. Lúc cho lắc qua lắc lại, lúc thì xoay tròn…

Quý khách có nhu cầu thiết kế nhạc nước hãy liên hệ chúng tôi qua điện thoại 0903.14.14.95 (Mr. Phương) để được tư vấn tốt nhất. Mua thiết bị phun nước gọi 0935.335.426 (Ms. Thương) Hoặc liên hệ trang web: Webside: dongduongpro.com

Bài liên quan: Dự toán đài phun nước | Thiết bị vòi phun nước