Công viên nhạc nước Gò Vấp CityLand Park Hills Tp Hồ Chí Minh

Công viên nhạc nước Gò Vấp CityLand Park Hills Tp Hồ Chí Minh | ngoaithatdongduong.com

Công viên nhạc nước Gò Vấp CityLand Park Hills 15.000m² chính thức khánh thành vào dịp Noel và Happy New Year 2021. Thuộc khu đô thị CityLand Park Hills, công viên nhạc nước CityLand Park Hills là nơi giao lưu văn hóa, giải trí cho 5.000 người.

Khánh thành công viên nhạc nước CityLand Park Hills

Công viên nhạc nước Gò Vấp CityLand Park Hills Tp Hồ Chí Minh
Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố CityLand Park Hills vừa khánh thành công viên nhạc nước CityLand Park Hills quy mô 15.000 m2. Số 18 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp.

Tâm điểm là khu công viên nhạc nước Gò Vấp CityLand Park Hills được thiết kế với hệ thống vòi phun kết hợp đèn led đổi màu. Tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh và ấn tượng mỗi khi phun nước. Cột nước trung tâm tạo hình đài hoa có thể phun cao tới 30 m.

công viên nhạc nước CityLand Park Hills
Công viên nhạc nước CityLand Park Hills

Hòa Bình Square nằm tại khuôn viên dự án CityLand Park Hills. Do các kiến trúc sư của Takenaka thiết kế theo đặc trưng của người Nhật. Với gu thẩm mỹ tinh tế đậm chất Á Đông. Trong đó, công trình chú trọng đến sự hài hòa và đồng bộ giữa các phân khu như.

công viên nhạc nước CityLand Park Hills
Test hệ thống nhạc nước CityLand Park Hills sẽ có chương trình biểu diễn nhạc nước các ngày trong tuần từ 19h. Vào các ngày cuối tuần từ 20/1/2021.

Từ nay, cư dân và du khách có thể chiêm ngưỡng, thưởng thức những bữa tiệc nghệ thuật sống động. Hòa nhịp cùng các bản tình ca kinh điển như. Time To Say Goodbye, Victory, Matsuri. Hiện không khí Giáng sinh tràn ngập quảng trường Hòa Bình. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những điểm check-in được nhiều giới trẻ yêu thích.

Công viên nhạc nước Gò Vấp CityLand Park Hills biểu tượng Tp.HCM

Với mục tiêu trở thành địa điểm phù hợp cho các sự kiện văn hóa, nghệ thuật tầm quốc gia. công viên nhạc nước CityLand Park Hills còn kỳ vọng đưa cộng đồng đến gần nhau hơn. Ở đây, người cao tuổi có thể tản bộ mỗi ngày, bố mẹ đưa con cái đến vui chơi thư giãn. Các nhóm bạn trẻ giao lưu trò chuyện hoặc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau vào dịp tết đặc biệt.

công viên nhạc nước CityLand Park Hills
Hồ cảnh quan với điểm nhấn là tượng hắc mã, khu nhạc nước, khu vực vui chơi, giải trí, hành lang cây xanh.

Công viên nhạc nước Gò Vấp CityLand Park Hills không chỉ là niềm tự hào của cư dân CityLand Park Hills. Mà còn được dự báo sẽ sớm trở thành biểu tượng mới của khu vực Bắc Sài Gòn. Đại diện quản lý nhạc nước CityLand Park Hills cho biết. Từ ngày 19/12/2020 đến ngày 19/1/2021. Công viên nhạc nước CityLand Park Hills sẽ có chương trình biểu diễn nhạc nước các ngày trong tuần từ 19h. Vào các ngày cuối tuần từ 20/1/2021.

Địa điểm: Công viên nhạc nước Gò Vấp CityLand Park Hills, 18 Phan Văn Trị, P. 10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Video nhạc nước công viên Gò Vấp CityLand Park Hills

Xem thêm: Thi công đài phun nước | Quy trình thiết kế nhạc nước