Đầu tưới Rotor PGJ – Thiết bị tưới Hunter

Đầu tưới Rotor PGJ - Béc tưới Rotor PGJ - ngoaithatdongduong.com

Đầu tưới rotor PGJ

Đầu tưới Rotor PGJ được chế tạo mang đến hiệu quả của dòng roto. Có các tính năng bao gồm cấu tạo rãnh giúp tháo lắp thuận tiện, đầu béc hiệu suất cao. Dễ dàng điều chỉnh góc tưới, lớp vỏ cao su giúp đầu tưới hoạt động an toàn, bền bỉ. Đầu tưới Rotor PGJ có thể làm việc song song với các vòi tưới rotor lớn hơn. Đồng thời có thể kết hợp xen kẻ tưới với diện tích lớn và nhỏ khác nhau trong cùng khu vực. Đem lại sự thuận tiện và hiệu quả mà dòng vòi tưới spray (bán kính nhỏ) không đạt được. Khi được bố trí hợp lý, đầu tưới Rotor PGJ cho phép giảm bớt số lượng đầu tưới. Nhưng vẫn đảm bảo tăng cường hiệu quả tưới, tiết kiệm chi phí ban đầu.

Thông số kỹ thuật đầu tưới Rotor PGJ

Bán kính: 4.3 – 11.6m (15′ – 37′)
Lưu lượng: 0.13 – 1.23 m3/giờ (0.64 – 5.3 GPM)
Áp suất làm việc: 1.7 – 3.8 bar
Áp suất tối đa: 1.4 đến 7.0 bar
Lượng nước tưới: 15 lít/m2/giờ
Góc tưới (so với mặt đất): 15 độ

Béc tưới rotor PGJ

Béc tưới rotor PGJ

Tùy vào thiết kế (bán kính tưới), và vị trí của béc tưới rotor PGJ (trung tâm, biên hay góc vuông của diện tích tưới), ta chọn code béc phù hợp.

Khi nào thì nên sử béc tưới rotor PGJ cho tưới cây tự động ?

Khi vòi tưới Sprays lại không đáp ứng được nhu cầu tưới bán kính >5m. Béc tưới rotor PGJ có thể cung cấp, tưới với bán kính >5m. Phù hợp với những công trình, sân vận động và bãi cỏ lớn.
Không còn tình trạng sân vườn bị tưới ứ đọng một chỗ cố định, chúng ta cũng không cần phải mất công di chuyển những vòi nước thủ công đi khắp nơi trong vườn để cung cấp nước. Chỉ một tính năng xoay, đầu tưới nước tự động này đã đáp ứng việc cung cấp nước đều.

Bài liên quan:

Vòi phun Rotor 3500
Vòi phun Rotor 5000

Giá các thiết bị tưới